Mạng internet đến từ FPT VN là một trong những mạng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Bởi mạng đến từ thương hiệu của chúng tôi đảm bảo chất lượng, mạnh, đường truyền tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn có nhu cầu lắp đặt mạng FPT nhưng muốn tham khảo thêm khuyến mãi lắp mạng FPT 2019 và bảng giá. Hãy điểm qua bài viết sau đây để biết thêm thông tin.

Mạng FPT là dịch vụ viễn thông số 1 tại Việt Nam

Nội Dung Bài Viết

Tìm hiểu các chính sách lắp mạng FPT ở Hồ Chí Minh :

Nhu cầu lắp đặt mạng FPT tăng lên nhanh chóng trong kỷ nguyên 4.0. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet cũng như khuyến khích khách hàng tìm đến lắp đặt, nhiều nhà mạng đã đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đối với khuyến mãi lắp đặt Mạng FPT năm 2019 được tung ra dựa trên từng khu vực khác nhau. Đồng thời, tùy từng thời điểm khác nhau khác nhau các khuyến mãi có thể được điều chỉnh phù hợp. Tại thành phố Hồ Chí Minh các gói khuyến mãi được chia ra thành hai khu vực: Nội Thành và Ngoại Thành. 

Về cơ bản các gói tốc độ truy cập giữa 2 nhóm khách hàng này cơ bản giống nhau hoàn toàn, chỉ khác biệt về chương trình khuyến mãi tặng tháng cước hoặc phí hòa mạng.

Các quận thuộc khu vực Nội Thành HCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

Các quận thuộc khu vực Ngoại Thành: Quận 2, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi.

Bảng giá chi tiết các gói cước Mạng Internet FPT:

[supsystic-price-table id=32]

Thông Tin Khuyến mãi lắp đặt FPT tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Không như các nhà cung cấp Internet trên địa bàn HCM, FPT VN luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi linh hoạt và thường xuyên theo từng thời điểm, từng đối tượng khách hàng khách nhau.

Các chương trình Khuyến mãi lắp mạng wifi FPT tất cả đều hướng đến chất lượng và trải nghiệm cho khách hàng với mong muốn là tất cả mọi người đều có thể tiếp cận sử dụng dịch vụ Internet và tận hưởng các tiện ích mà internet mang lại trong kỷ nguyên 4.0

Một số khuyến mãi FPT internet thường áp dụng cho khách hàng:

 • Nâng cấp băng thông tốc độ Internet: Trải nghiệm tốt hơn, kết nối nhanh và hiệu quả hơn với chi phí tối ưu là những giá trị mà FPT Telecom luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Điểm đặc biệt là giá cước hàng tháng của các gói dịch vụ sẽ không thay đổi.
 • Tặng tháng cước miễn phí: Đây là hình thức khuyến mãi phổ biến của các nhà mạng hay áp dụng khi khách hàng đăng ký lắp mạng Internet Fpt lần đầu hoặc dành cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ internet Fpt. Số lượng tháng cước khách hàng được nhận tùy thuộc vào từng thời điểm và khu vực được áp dụng.
 • Miễn phí lắp đặtFPT VN đã có một động thái mang tính đột phá khi trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam trang bị miễn phí Modem Wi-Fi băng tần kép thế hệ mới – MODEM WI-FI CHUẨN AC WAVE 2 MU-MIMO với công nghệ vượt trội dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet cáp quang FPT tại Hà Nội và Tp.HCM, tặng kèm voucher miễn phí 100% phí hòa mạng dành cho mọi khách hàng.
 • Tặng kèm dịch vụ giá trị gia tăng: Khi đăng ký mới dịch vụ mạng cáp quang FPT khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí một số dịch vụ của chính Fpt như: FPT Play, truyền hình Fpt….

Tuy nhiên các bạn nên thường xuyên truy cập vào đây để được cập nhật thường xuyên chương trình khuyến mãi mới nhất nhé.

Mỗi khuyến mãi cũng khác nhau ở các tỉnh thành ví dụ như “lắp mạng Fpt Hà Nội” , “lắp mạng Fpt Hải Phòng” chẳng hạn, chắc chắn giá cước tại các tỉnh này sẽ rẻ hơn ở Hà Nội hoặc Internet Fpt tại HCM.

Các gói mạng internet FPT cho hộ gia đình và sinh viên:

Dịch vụ internet của FPT là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi tốc độ truy cập cao, đường truyền mạng ổn định cũng như chi phí hợp lý. Và với mục đích cung cấp được mạng internet đến nhiều đối tượng khách hàng, FPT đã triển khai cung cấp nhiều gói mạng Internet FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm của đối tượng khách hàng này là:

 1. Về Tốc độ: Đa phần nhu cầu sử dụng internet của khách hàng là sinh viên, hộ gia đình là để học tập, giải trí, làm việc nên yêu cầu về tốc độ mạng không nhất thiết phải quá cao. Yêu cầu đơn giản chỉ là có thể đáp ứng vừa đủ các nhu cầu thiết yếu kể trên là được.
 2. Số lượng: Ở đây là số lượng người sử dụng cùng lúc phổ biến nhất ở khoảng 1 – 4 người do đó tốc độ truy cập ít nhất phải đáp ứng đủ số lượng người sử dụng này.
 3. Giá cước: Yêu cầu trước tiên giá cước phải rẻ bởi phần trăm lớn khách hàng không muốn bỏ quá nhiều tiền cho đường truyền internet đặc biệt là sinh viên.
 4. Hồ sơ: Nếu như hộ gia đình thường có giấy tờ tại địa chỉ thì vô cùng đơn giản nhưng với các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người thuê nhà ở HCM thì đôi khi rơi vào trường hợp phải cần đến hộ khẩu, KT3. Nhưng với lắp mạng Fpt thì khách hàng chỉ cần CMND là đủ.

Dưới đây là một số gói mạng phù hợp cho các đối tượng sinh viên và hộ gia đình nhé!

Lắp mạng Wifi cho hộ gia đình và sinh viên

Gói cước SUPER 22

Gói cước SUPER 22 là gói cước mạng internet với chi phí rẻ nhất của FPT hiện nay. Gói có tốc độ băng thông Download/upload là 22Mbps, giá cược dịch vụ hàng tháng là 172.000 đồng và phí lắp đặt là 300.000 đồng. Nếu khách hàng lựa chọn trả trước từ 6 đến 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt cùng nhiều ưu đãi khác.

Gói cước này được đánh giá là rẻ nhất trong các nhà mạng cung cấp dịch vụ internet công nghệ cáp quang với tốc độ mạng phù hợp với gia đình có 2-3 người sử dụng mạng internet. Tuy nhiên, gói cước lại chỉ áp dụng với các khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh

Gói cước SUPER 35

Đây là gói cước được gia đình, sinh viên sử dụng nhiều nhất vì cân bằng được cả hiệu năng và chi phí. Gói SUPER 35 có tốc độ băng thông là 35 Mbps.

[supsystic-price-table id=36]

Nếu khách hàng trả trước từ 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt hoặc tặng thêm tháng cước.

Với tốc độ băng thông 35 Mbps. Gói SUPER 35 đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình 10 người sử dụng (hoặc có thể là gia đình 1-2 người sử dụng nhiều) từ 10 thiết bị truy cập mạng cùng lúc mà vẫn đảm bảo được chất lượng mạng.

Gói cước SUPER 50

Gói mạng internet FPT SUPER 50 là phiên bản nâng cấp của gói F5. Tốc độ đường truyền là 50 Mbps. Bên cạnh đó, gói SUPER 50 cũng có những ưu đãi miễn phí modem wifi hay miễn phí hòa mạng khi đóng trước từ 6 tháng cước dịch vụ.

[supsystic-price-table id=37]

Gói cước SUPER 50 phù hợp với những gia đình từ 3-6 người có khoảng 6 thiết bị truy cập cùng lúcnhư laptop, máy tính bàn, điện thoại Smartphone, ipad … với nhu cầu sử dụng nhiều. Với tốc độ mạng lên tới 50Mbps sẽ cho tốc độ mạng internet lên rất nhanh và giá cước cũng không chênh lệch đáng kể đối với gói SU50, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với sinh viên và gia đình có đông thành viên sử dụng mạng internet.

Lắp mạng Wifi FPT

Gói cước SUPER 65

Gói mạng internet SUPER 65 có tốc độ đường truyền là 65Mbps Gói cước này phù hợp với  nhu cầu sử dụng mạng và download tài liệu, chơi game nhiều hơn. Bởi tốc độ đường truyền internet rất nhanh mà gói cước chỉ gần 300 ngàn đồng, các bạn sinh viên sử dụng chung sẽ khá rẻ mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng mạng.

[supsystic-price-table id=38]

Trên đây là những thông tin về gói mạng Internet FPT dành cho hộ gia đình và sinh viên Khách hàng có nhu cầu tham khảo và đăng ký mạng, xin vui lòng truy cập website của FPT hoặc liên hệ đến hotline 0908 308 146 để được tư vấn.

Giới thiệu các gói cước mạng FPT cho Doanh Nghiệp, Tổ Chức

[supsystic-price-table id=30]

Đối với các công ty, doanh nghiệp, mạng FPT là sự lựa chọn hàng đầu được lắp đặt nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng vì các lí do sau đây:

 • Tốc độ truy cập: FPT cung cấp đa dạng các gói cước với nhiều option và tốc độ băng thông khác nhau cho khách hàng lựa chọn, vì FPT hiểu rất rõ là doanh nghiệp cần có một mạng internet tốc độ cao vì trong thời đại 4.0 mọi hoạt động của công ty đều có liên quan đến mạng Internet.
 • Ổn định: Điều này không cần phải bàn tới bởi chỉ cần mạng wifi internet bị trục trặc sẽ khiến toàn bộ  hệ thống trong công ty bình đình trệ, gây  ra nhiều thiệt hại. Vì vậy, Fpt VN cung cấp các gói cước cho doanh nghiệp trên một đường truyền riêng và có đội ngũ kỹ thuật chuyên phụ  trách mảng này.
 • Giá cước: Thật ra giá cước không phải là yêu cầu bắt buộc nhưng tùy vào quy mô của công ty mà lựa chọn gói cước phù hợp để tiết kiệm một phần chi phí.
 • Bảo trì: FPT luôn có thời gian đáp ứng nhanh chóng khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng với cách phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp
 • Bảo mật: Mọi hoạt động của công ty thông qua đường truyền internet phải đảm bảo tính bảo mật tối đa.
Gói cước Internet FPT cho doanh nghiệp

Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn các gói cước mạng FPT cho doanh nghiệp, công ty vào phù hợp, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 gói dưới đây.

Gói cước mạng FPT cho doanh nghiệp Fiber Business

 • Tốc độ download/ upload đạt 60 Mbps
 • Tốc độ quốc tế đạt 1.5 Mbps
 • Giá cước mỗi tháng 800 ngàn đồng.

Gói cước Internet Fiber Business được khá nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng hiện nay. Gói cước này được đánh giá cao khi đưa ra giá cước khá tốt nhưng mang lại hiệu quả bô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của số lượng nhân viên lên đến 30 người

Chọn lắp đặt gói cước mạng FPT Business là quyết định thông minh dành cho doanh nghiệp. Bởi bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất đến từ FPT như:

 • Miễn phí dịch vụ IP tĩnh vĩnh viễn.
 • Khi trả trước từ 6 đến 12 tháng bạn được miễn phí hòa mạng wifi và tháng sử dụng.kèm theo đó là thiết bị phát wifi chuyên dụng Unifi Lite tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Gói cước mạng FPT Fiber Plus

 • Tốc độ download/ upload đạt 80 Mbps
 • Tốc độ quốc tế đạt 1.7 Mbps.
 • Cước phí 1 tháng 2 triệu đồng.

Fiber Plus là gói cước nâng cấp của gói Fiber Business. Sử dụng gói cước này bạn không cần lo lắng về tốc độ khi được cung cấp băng thông đến 80Mbps, kèm theo đó là Modem Vigor 2925 có thể cân bằng tải hơn 30 user.

Internet tốc độ cao dành cho doanh nghiệp

Gói cước mạng FPT Fiber Silver

 • Tốc độ download/ upload đạt 100Mbps
 • Tốc độ quốc tế đạt 2 Mbps
 • Cước mỗi tháng cần chi trả đạt 2,5 triệu đồng.

Gói cước mạng FPT Fiber Silver phù hợp với doanh nghiệp quy mô lớn lên đến 50 nhân viên. Cam kết băng thông quốc tế lên đến 2 Mbps giúp cho doanh nghiệp kết nối với mạng internet quốc luôn thông suốt, từ đó mang đến người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Tương tự như các gói cước khác, khi chọn lắp đặt gói cước này khách hàng sẽ nhận được:

 • Dịch vụ IP tĩnh được miễn phí vĩnh viễn.
 • Miễn phí hòa mạng, được trang bị modem Vigor 2925 cân bằng tải được đồng thời 2 đường truyền Internet và tặng thêm 0.5 tháng cước sử dụng khi thanh toán trước 6 tháng.

Trên đây là 3 gói cước mạng FPT cho doanh nghiệp, công ty nên chọn mua nhất hiện nay. Qúy khách có thể tham khảo để chọn được gói cước phù hợp nhất để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên của mình nhé!

Thủ tục và lưu ý dành cho khách hàng doanh nghiệp khi lắp mạng FPT:

 • Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh có chữ ký và được công ty đóng dấu lên (hợp đồng thuê nhà nếu Khách hàng trả sau tưng tháng).
 • Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) sau khi kỹ thuật viên hoàn thành việc lắp đặt .
 • Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức như là: chuyển khoản, Hi FPT, Member…
 • Liên hệ với số 1900 6600 để được cấp IP tĩnh miễn phí.

Gói Combo Wifi + Truyền hình FPT

Mạng FPT vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn bởi đường truyền tín hiệu ổn định, tốc độ truy cập nhanh chóng, giá cước phải chăng, đặc biệt là FPT đã triển khai dịch vụ truyền hình tương tác thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Vậy chi phí lắp mạng và truyền hình HD từ nhà mạng FPT Telecom thời gian này cụ thể thế nào, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi lắp COMBO mạng internet và truyền hình FPT HD

Cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn vì đường truyền cáp quang tốc độ cao mang đến tín hiệu nhanh ổn định. FPT cung cấp gói combo 2 trong 1 mang đến sự kết hợp hoàn hảo của 2 dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí so với dùng 2 dịch vụ của 2 nhà cung cấp khác nhau.

Truyền hình tương tác FPT

Mỗi đầu thu FPT PLAY HD đều sử dụng công nghệ phân luồng tiên tiến, hiện đại sẽ mở thêm luồng băng thông riêng cho hệ thống truyền hình FPT, nê người dùng vừa có thể xem những kênh tivi hấp dẫn vừa có thể dùng máy tính lướt mạng internet mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

[supsystic-price-table id=31]

Thủ tục và ưu đãi của các gói combo:

Khách hàng cần chuẩn bị trước giấy chứng minh nhân dân bản chính

Đối với trường hợp khách hàng chọn phương thức thanh toán trả sau thì chịu phí hòa mạng là 500.000 đồng.

Khách hàng được tặng một đầu thu FPT HD Box và một Modem Wifi miễn phí khi lắp đặt các COMBO trên của FPT.

Khách hàng thanh toán trước 6 tháng cước phí được khuyến mãi lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước.

Khách hàng  thanh toán trước 12 tháng cước phí được khuyến mãi lắp đặt và tặng thêm 2 tháng cước.

Ưu điểm gói COMBO INTERNET và TRUYỀN HÌNH HD.

Lựa chọn đăng ký  gói cước COMBO INTERNET và TRUYỀN HÌNH FPT là giải pháp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ từ 220k/tháng, khách hàng được trãi nghiệm truyền hình tương tác thông minh của FPT với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước với 20 kênh HD, kèm theo đó là các kho giải trí khổng lồ với kho phim với hàng ngàn bộ phim nhiều thể loại, xem được Youtube….

Tốc độ đường truyền mạng không bị ảnh hưởng bởi tác động của đường truyền truyền hình.

Gói COMBO phù hợp với các hộ gia đình có nhiều thành viên vừa muốn dùng mạng vừa xem tivi cùng lúc phục vụ học tập, giải trí.

Chương trình lắp đặt COMBO INTERNET và TRUYỀN HÌNH HD khuyến mãi trên được áp dụng tại tất cả các trung tâm chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc.

Truyền hình FPT có gì khác biệt :

 • FPT VN cung cấp dịch vụ truyền hình HD với hơn 160 kênh hấp dẫn
 • Các kênh ngoài nước như là: HBO, Fox Movie, AXN, Discovery, National Geogaphic, Cartoon network, Animal, Fox sport…
 • Truyền hình FPT còn cung cấp kho phim truyện khổng lồ gồm nhiều thể loại như hành động, tình cảm, phim hoa ngữ, kinh di, phim dài tập…
 • Biến tivi của bạn thành Smart Tivi với nhiều ứng dụng như: Youtube, Google Chorme, Karativi, độc báo, nghe nhạc, chơi game huyền thoại… Đây là cũng là điểm mạnh mà Truyền hình Internet FPT mang lại cho khách hàng.
 • Cùng với các kênh dành riêng cho thiếu nhi như là các kênh: cartoon network HD; Disney Channel; Disney Junior.
 • Kho chương trình dành cho thiếu nhi như là học tiếng anh cho bé, truyện cổ tích…
 • Ngoài ra Truyền hình FPT cũng giữ bản quyền giải Seria, FA Cup nên quý khách hàng có thể thưởng thúc đầy đủ các trận đấu hấp dẫn.
 • Một điểm nhấn nữa là K+ đã tích hợp cùng với mạng Truyền hình FPT

Lắp mạng wifi nào tốt nhất ?

Nhu cầu lắp đặt internet ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị triển khai dịch vụ lắp mạng internet trên toàn quốc. Tuy nhiên, đứng giữa nhiều lựa chọn thường khiến bạn băn khoăn không biết nên lắp mạng wifi nào tốt nhất. Nếu đang gặp phải tình trạng này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Mạng wifi nào tốt nhất hiện nay?

Lắp Mạng Wifi nào?

Tại Việt Nam hiện có tới 3 đơn vị cung cấp dịch vụ Internet phủ sóng toàn quốc là FPT, VNPT và Viettel cùng các đơn vị nhỏ lẻ khác. Mỗi nhà mạng đều mang đến những ưu và nhược điểm nhất định khiến bạn gặp phải khó khăn khi lựa chọn.

Nhằm lựa chọn nhà mạng lắp mạng wifi tốt nhất bạn cần căn cứ dựa trên nhu cầu sử dụng, số tiền mình có thể chi trả mỗi tháng cũng như cơ sở hạ tầng nơi bạn muốn lắp đặt được nhà mạng nào cung cấp. Nếu chưa biết nên chọn nhà mạng nào lắp đặt wifi cho mình nên chú ý lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau đây.

 • Nhà mạng cung cấp cần uy tín
 • Tốc độ truy cập mạng đáp ứng ổn định, mượt và mạnh
 • Nhà mạng đó có cung cấp đa dạng gói cước cho bạn lựa chọn.
 • Nhà mạng cần có chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Đánh giá đơn vị lắp mạng wifi nào tốt nhất

FPT – nhà mạng được đánh giá tốt nhất hiện nay

Với những tiêu chí kể trên, chọn nhà mạng FPT lắp mạng wifi được đánh giá là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi dịch vụ internet nhà mạng này cung cấp hội tụ đầy đủ các ưu điểm đặc biệt. Cụ thể như sau?

Ưu điểm nhà mạng FPT mang lại khi lắp đặt wifi

 • FPTVN đảm bảo mang đến người dùng chất lượng đường truyền Internet trong nước và quốc tế tốt nhất.
 • Các gói cước Internet FPT đều sử dụng công nghệ cáp quang chất lượng cao cực kỳ ổn định trong suốt quá trình sử dụng hạn chế tối  đa việc rớt mạng, mạng yếu, chậm chờn. Vì vậy, dù khách hàng thuộc đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình hay các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đi nữa đều rất phù hợp.
 • Mạng FPT luôn đảm bảo băng thông như cam kết.
 • FPT mang đến nhiều gói cước khác nhau cho người dùng lựa chọn.
 • Chi phí gói cước nhà mạng đưa ra rẻ hơn nhiều so với các nhà mạng khác.
 • Đội ngũ nhân viên FPT hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thân thiện.
 • Thủ tục đăng ký lắp mạng wifi đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Nhược điểm nhà mạng FPT

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên, nhà mạng FPT cũng tồn tại nhược điểm nhỏ đang dần được khắc phục. FPT chưa thực sự phủ sóng mọi ngóc ngách của Việt Nam. Tại những khu vực đồi núi, nông thôn xa xôi, nhà mạng chưa đáp ứng được do cơ sở hạ tầng chưa thực sự phát triển cao.

Bạn đã trả lời được câu hỏi nên lắp mạng wifi nào tốt hiện nay. Hãy tham khảo thêm và đưa ra quyết định chính xác nhất về nhà mạng tốt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Lắp mạng FPT trọn gói bao nhiêu tiền?

FPT được biết đến là một đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan tới công nghệ thông tin thuộc top đầu tại nước ta. Không chỉ có các thiết bị chính hãng, uy tín mà nơi đây còn mang tới hệ thống đường truyền Internet hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân và không rõ giá cả lắp mạng FPT trọn gói bao nhiêu tiền thì bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mạng FPT

Ưu điểm khi lắp mạng FPT trọn gói

Khi lựa chọn lắp mạng FPT trọn gói thì bạn sẽ nhận ngay thấy được những ưu điểm nổi trội sau đây:

Không lo hết dung lượng

Trọn gói nên bạn muốn dùng bao nhiêu thì dùng, tải film, xem video, chơi game thoải mái mà không hề lo lắng hay phải tiến hành kiểm tra dung lượng như khi đăng ký gói 3G.

Không sợ tốn thêm chi phí

Nếu như việc sử dụng quá dung lượng cho phép của các gói theo dung lượng truy cập thì bạn sẽ cần phải trả tiền cho phần vượt quá đó. Nhưng nếu đăng ký trọn gói thì bạn không cần lo lắng vấn đề này. Ngoài mức thu cố định hàng tháng thì bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa.

Hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng FPT

Khi đăng ký dịch vụ mạng FPT trọn gói, bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hay các chương trình khuyến mại của đơn vị này theo từng thời điểm cụ thể.

Lắp mạng FPT trọn gói bao nhiêu tiền?

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, FPT đã phân chia thành các gói mạng internet phù hợp nhất. Tham khảo tại đây.

Chất lượng cáp quang ổn định, uy tín, thương hiệu lớn lại cộng thêm với mức giá hợp lý, chính sách khuyến mại hấp dẫn đã mang tới cho mạng FPT một sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường.

Qua phần trình bày trên, bạn đọc chắc hẳn đã tháo gỡ được thắc mắc về việc lắp mạng FPT trọn gói bao nhiêu tiền. Hi vọng, với những thông tin hữu ích ấy sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định lắp đặt mạng internet chính xác!

Như thế nào là lắp mạng wifi không dây? Lưu ý khi lắp wifi FPT miễn phí modem wifi.

FPT Telecom là đơn vị lắp đặt dịch vụ mạng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Lí do mà nhiều người yêu thích cách dịch vụ của FPT là bởi đường truyền mạng chất lượng ổn định, dịch vụ tốt, thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng. Nhiều người vẫn thường thắc mắc như thế nào là lắp mạng wifi không dây và những lưu ý khi lắp wifi FPT miễn phí wifi là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

FPT Telecom là một trong những đơn vị mạnh cung cấp đường truyền nternet tốt nhất hiện nay

Như thế nào là lắp mạng wifi không dây?

Nhiều khách hàng lần đầu lắp đặt mạng đều có chung một câu hỏi đó là lắp mạng wifi không dây là thế nào, cước phí bao nhiêu? Câu trả lời là mạng wifi không dây sẽ sử dụng các thiết bị kết nối internet thông qua sóng wifi phát ra từ thiết bị modem wifi mà không cần gắn dây vào thiết bị

Khi bạn lắp wifi, nhân viên sẽ kéo dây cáp quang từ tập điểm của FPT đến thiết bị modem đặt trong nhà bạn từ đó modem wifi phát sóng wifi để các thiết bị kết nối với internet. Chỉ đơn giản thế thôi là bạn đã có một đường truyền mạng với chất lượng ổn định và tốc độ cao từ nhà cung cấp FPT Telecom.

Những lưu ý khi lắp wifi FPT miễn phí WiFi

Lắp đặt wifi FPT miễn phí cần lưu ý những điều sau:

 • Công nghệ: Các gói cước FPT đều sử dụng công nghệ cáp quang, chất lượng cao đem đến đường truyền ổn định, không giật, lắc trong quá trình sử dụng. Đối với những địa điểm cần đường truyền mạnh và tốc độ nhanh, nhiều người sử dụng thì FPT đều có thể đáp ứng..
 • Chất lượng: Tốc độ trong mỗi gói dịch vụ của FPT là khác nhau. Tuy nhiên dù là gói cước rẻ hay đắc, FPT đều cam kết truyền tải đường truyền ổn định và khiến bạn hài lòng.
 • Chăm sóc khách hàng:
 1. Với mỗi cá nhân, đơn vị đăng kí lắp đặt wifi, FPT đều khuyến mãi 100% modem và bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.
 2. FPT mong muốn đem đến những gói ưu đãi cho nhiều đối tượng khách hàng. Những chương trình khuyến mãi và giá cước được áp dụng trong 24 tháng từ lúc kí hợp đồng.
 3. Toàn bộ dịch vụ và hợp đồng đều được nhân viên FPT hướng dẫn tận tình tại nhà dù khách hàng có ở đâu chăng nữa.

Lắp wifi FPT miễn phí nghĩa là khách hàng được tặng modem wifi miễn phí trong suốt thời gian sử dụng, ở mọi gói cước, mọi thời điểm đăng kí, mọi hình thức thanh toán. Do đó bạn không tốn bất kì chi phí nào khi lắp đặt mạng wifi tại FPT.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt toàn quốc

Bạn là khách hàng của Fpt? Trong quá trình sử dụng mạng Fpt bạn gặp phải những vấn đề không thể tự khắc phục? Hãy liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn giải quyết tốt nhất những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Kênh liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Fpt

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cũng như mang tới sự quan tâm tối đa cho mọi đối tượng khách hàng, tổng đài chăm sóc khách hàng của Fpt luôn hoạt động 24/24. Và cũng để cho việc phục vụ được tốt nhất, có khá nhiều kênh liên hệ, như: Tổng đài số hotline Fpt , tổng đài Fpt internet

 1. Đăng ký mới dịch vụ: 0908 308 146
 2. Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
 3. Hỗ trợ kỹ thuật: 1900 6600

Tuy nhiên, trong tất cả các kênh liên hệ thì kênh liên hệ tới tổng đài tổng đài Fpt Telecom luôn là cách nhanh và được khách hàng ưu tiên sử dụng. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật, hãy nhấc máy, bấm số điện thoại tổng đài Fpt: 19006600 chọn phím 2 nếu bạn muốn gặp nhân viên chăm sóc hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật.

Fpt luôn nêu cao phương châm hoạt động “Khách hàng là trọng tâm”. Fpt coi việc chăm sóc khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ tại Fpt.

Những ưu điểm khi lựa liên hệ qua kênh tổng đài Fpt Telecom

Khi bạn lựa chọn hình thức liên hệ tới tổng đài mạng Fpt thông qua đầu số 19006600 bạn sẽ nhận được rất nhiều những tiện ích. Những tiện ích này vượt trội hơn hẳn so với những kênh liên hệ khác, bao gồm cả tổng đài internet Fpt cụ thể như sau:

Thời gian kết nối nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời

Thay vì đến trực tiếp các trung tâm chăm sóc khách hàng thì việc liên hệ tới tổng đài sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, việc còn lại đã có nhân viên trực tổng đài xử lý.

Có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi

Dù bạn ở đâu, dù gần bạn có trung tâm chăm sóc khách hàng nào của Fpt hay không và dù vào thời gian nào đi nữa thì tổng đài Fpt Telecom vẫn luôn hoạt động. Đây chính là ưu điểm vô cùng nổi bật dành cho lên liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của FPT.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản nhất về tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt toàn quốc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có được cho mình những gì tốt nhất cho mình trong quá trình làm khách hàng của FPT.

FPT VN